Quyền lợi và trách nhiệm

Quyền lợi và trách nhiệm

Khi độc giả sử dụng danongmanh.com thì đã đồng ý với tất cả những điều khoản sau đây:

1.Quyền lợi của Blog

Độc giả và những người sử dụng Blog xin hãy tôn trọng những nội dung được đưa,nêu lên trên trang.

Là người biên soạn tổng hợp những nội dung được chia sẻ trên danongmanh.com, tác giả là người nắm giữ toàn bộ quyền lợi của Blog.Nghiêm cấm bất kì hành vi sao chép nội dung mà chưa có sự cho phép của tác giả.

Khi có bất kì hành động chia sẻ nội dung từ trong blog ra bên ngoài xin hãy ghi rõ nguồn và trỏ link trực tiếp về Blog nhằm tôn trọng quyền tác giả

2.Trách nhiệm của Blog

Đàn ông mạnh là một trang Blog cá nhân với mục đích chính là thể hiện cá tính va những chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của tác giả.Nói chung là mình nghĩ những điều này giúp ích cho cuộc sống của mình.

Mình thường hay gặp rất nhiều những vấn đề trong cuộc sống này,và để trở nên tốt hơn mình thường tìm hiểu những cách thức để cuộc sống tốt đẹp hơn,tập trung chủ yếu vào 3 vấn đề chính là sức khỏe,phong cáchtâm lý con người.

Mình tin là nếu cải thiện đuoc cả 3 vấn đề này thì bất cứ điều gì xảy ra thì chúng ta-những người đàn ông đều có thể trở nên mạnh mẽ và vượt qua chúng một cách dễ dàng.

Và rồi mình nghĩ sao  không chia sẻ những gì mình biết với mọi người để rồi ai cũng trở nên mạnh mẽ và bản thân mình cũng trở nên tốt đẹp hơn thông qua sự chia sẻ.

Những nội dung được đề cập tới tại blog này hoàn toàn được tổng hợp và chia sẻ từ  ý kiến cá nhân tác giả,có thể không đúng với bạn nhưng hy vọng chúng cũng giúp ích được ít nhiều.

Mà cũng mong các bạn hiểu rằng đây không phải là trang buôn bán và tư vấn  nên không chịu trách nhiệm với bất kì những tổn hại gì với các bạn xoay quanh những sản phẩm, nội dung được nêu ra,được chia sẻ.