Phụ nữ không thích đàn ông mặc ra sao?

Đàn ông thường ít để ý tới cách ăn mặc của mình bởi vì chỉ cần với một chiếc áo sơ mi trắng,mội chiếc quần Âu và một đôi dày là đã có thể bao trọn lúc đi làm,đi họp,đi chơi…

Phụ nữ thì khác hoàn toàn,có thể lúc ở nhà chỉ cần mặc đơn giản vậy thôi,nhưng khi đi ra ngoài là một cuộc chiến sắc đẹp thật sự.

Đảm bảo trang phục thật chỉn chu trước mặt của phái nữ không phải là điều đơn giản.Tuy nhiên sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn biết được những điều tối kị sau đây mà nam giới cần phải tránh:

1.Mặc đồ quá sặc sỡ hoặc trầm màu.

Với phụ nữ thì những màu sắc sặc sỡ càng khiến cho họ được nổi bật trước đám đông,lấn át mọi đối thủ hoặc trở nên nữ tính hơn.

Tuy nhiên điều này lại không đúng đối với cánh đàn ông chúng ta,nó chỉ khiến phụ nữ thấy ta như bị “bóng” mà thôi.

Xin hãy chú ý ở đây vì tôi không có ý xấu với những bạn LGBT tuy nhiên điều này khiến nam giới mất hoàn toàn độ “thẳng” của bản thân với phái yếu.

Cũng giống vậy nhưng đối với những bộ đồ trầm màu quá cũng không tốt,nó chỉ khiến ta mất đi sự cuốn hút cần có và thiếu hẳn sự lịch lãm cần có.

Vì vậy lời khuyên được đưa ra đó chính là hãy chọn những gam màu phù hợp với nước da của mình,đừng khiến mình trở nên nổi trội để rồi lãnh những ác cảm không cần thiết nhé.

2.Quần áo nhăn nheo

Tưởng chừng như là một việc vặt vãnh nhưng đây là thứ quyết đi về cái nhìn mà phụ nữ nhìn bạn.

Một người đàn ông khi bước ra khỏi nhà với một bộ quần áo chỉnh tề.không có quá nhiều nếp nhăn trên người luôn nhận được cái nhìn trân trọng của phụ nữ bởi họ coi đó là một sự chỉn chu cần thiết,và người đó tôn trọng mọi người xung quanh mình.

Hãy lưu ý là thật phẳng quần áo trước khi mặc nhé,việc đó không chỉ giúp bạn thêm phần tươm tất mà còn có cái nhìn tốt từ những người xung quanh.

3.Quần áo bó quá sát

Thực tế với việc những phần cơ bắp nở nang hơn thì anh em muốn khoe chúng ra nhiều hơn để gây ấn tượng thật mạnh với nữ giới.Với các bạn tập gym thì việc này càng cần thiết hơn bao giờ hết bởi vì nam giới chúng tôi tập luyện không chỉ để khỏe,mà còn để khoe cơ bắp cho các chị xem,không xem thì chúng tôi vất vả làm gì?Có đúng không nào?Haha!

Vấn đề này hết sức thực tế và có lý,tuy nhiên trong nhiều trường hợp các anh em lại làm hơi quá khi vận những bộ đồ bó sát sịt,thậm chí là đồ tập để đi chơi với người yêu.

Làm những điều trên thì anh em đã sai,quá sai rồi.

Chỉ nên mặc những loại đồ ôm vừa vặn với cơ thể,như vậy cũng đủ để làm tôn dáng rối.Không nên mặc bộ đồ bó sát quá mức vào cơ thể chỉ khiến chúng ta không thoải mái trong hoạt động bình thường,thậm chí chúng còn có thể làm lộ những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể,khiến ttamất điểm trầm trọng trong mắt phái yếu mất rồi.

4.Mặc áo sơ mi rộng thùng thình.

Là vật không thể thiếu trong tủ đồ của cánh đàn ông vì có thể mặc trong mọi trường hợp,từ đi làm,đi họp,đi chơi,….tóm lại là rất dễ phối đồ và phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Tuy nhiên có rất nhiều loại sơ mi cho cánh đàn ông chúng ta,tôi chỉ chia thành hai loại cơ bản là áo sơ mi bó và áo sơ mi rộng thùng.

Áo sơ mi bó thì không nói vì nó tạo nên sự cuốn hút của người đàn ông,còn những chiếc áo rộng thùng kia,ôi chao đó thực sự chỉ dành cho những idol thần tượng âm nhạc Hàn Quốc mà thôi.

Khi khoác lên loại áo này khiến cơ thể nam giới như bị mất thêm chiều cao,gắn thêm mác luộm thuộm,có thể còn bị gọi là mập.Toàn những cái thêm mà bất cứ ai cũng không hề mong muốn.

Tóm lại con gái thích gọn gàng sạch sẽ,vì vậy nếu vì sở thích thì bạn cứ bất chấp,thế thôi!

5.Áo sơ mi cổ tim khoét quá sâu

Cũng vẫn là chiếc áo sơ mi nhưng vấn đề lần này được đề cập tới là chiếc cổ áo.

Bình thường với một thanh niên,việc để trễ một phần cổ để lộ cơ ngực vạm vỡ là chuyện hết sức bình thường và nên làm vì điều đó khiến phụ nữ nhìn bạn nhiều hơn.

Tất nhiên là việc cần làm,tuy nhiên với một chiếc cổ tim thì vấn đề này không nên thực hiện một chút nào.

Thực ra gặp bất kì ai mặc chiếc áo sơ mi có cổ tim cảm giác sến cực kì.Tôi là đàn ông mà còn không thấy chút hy vọng nào với điều này thì đừng nhắc tói phụ nữ làm gì cả.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích với các bạn.Xin cảm ơn!

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments