Kích thước cậu nhỏ lớn khiến đàn ông dễ bị cắm sừng

Theo nghiên cứu được đăng trên tạp chí Plos One(Mỹ) thì đàn ông có kích thước dương vật lớn thường dễ bị vợ lừa dối.

Các nhà nghiên cứu đã nói rõ rằng :”Nếu kích thước của cậu nhỏ dài hơn 2,5cm so với mức trung bình thì khả năng bị vợ cắm sừng cao hơn 1.5 lần.” Những người phị nữ tham gia nghiên cứu đều thừa nhận rằng họ đều cảm thấy đau khi ân ái với những người đàn ông có kích thước dương vật quá lớn từ đó họ sẽ mất dần khoái cảm và không còn hứng thú trong mối quan hệ đó nữa.Việc này khiến bản thân họ không thể làm chủ suy nghĩ của mình khi tiếp xúc với những người đàn ông khác,từ đó dẫn tới những khối quan hệ ngoài luồng.

Ngoài ra các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn khả năng cao “thằng em” của người đó sẽ có kích thước lớn.Một nghiên cứa khác đã chỉ ra rằng nếu có ngón tay trỏ ngắn hơn nhiều so với ngón tay đeo nhẫn thì đa số nam giới trong trường hợp này sẽ là người lưỡng tính.

Trên một nghiên cứu được đăng trên tờ báo Achives of Sexual Behavior đã  chỉ ra rằng phụ nữ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông không có  lông ở ngực.

Một báo cáo khác cũng đã chỉ ra rằng trong một mối quan hệ đồng tính nam thì những người ” chồng” sẽ thường  thích “” vợ”” mình không có lông ở ngực,và ngược lại.

                                                                                                                   Theo:Sức khỏe đời  sống

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments