HÔM NAY TÔI VIẾT

Xin chào các bạn,là tôi đây -Pan ,người đứng sau Blog này.Có thể nói là sau 1 thời gian xây dựng với bao ấp ủ,hôm nay tôi mới có thể quay trở lại để hoàn thành nốt những phần còn đang dang dở.

Vì sao cho đến tận bây giờ tôi mới viết lại ư:Vì tôi bận kiếm tiền các bạn ạ.Đúng vậy là do tôi bận kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống bản thân và gia đình.

Đang trong độ tuổi trưởng thành,mình có không ít những bỡ ngỡ,những điều muốn nói muốn tâm sự về cuộc sống này mà không thổ lộ ra thành lời được.

Vì điều đó,ấp ủ tạo nên 1 Blog cá nhân nơi chứa đựng những suy nghĩ bản thân,thông tin tổng hợp cho đàn ông được tìm hiểu và chắt lọc từ internet,mạng xã hội hoặc do chính bản thân đã từng trải qua,đó là việc tôi cần làm vào lúc này.

Về cơ bản thì Đàn ông mạnh chấm com sẽ được xây dựng với 3 chủ đề chính đó là những điều về bản thân mà mọi người đàn ông phải biết và nắm rõ,lời tâm sự của Pan , cách để hiểu và chinh phục người phụ nữ một cách dễ dàng nhất.

1.Những điều mà bản thân mỗi người đàn ông phải biết.

Rất nhiều vấn đề khiến cho chính tôi phải hỏi là”vì sao lại như vậy”,”ai giải thích giúp tôi với,tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả”.

Đó có thể là những lúc có sự bất thường trên cơ thể,sức khỏe có gì đó không ổn,hoặc những điều mà tôi chẳng biết khi nào ập tới khiến bản thân mất phương hướng vì không có một ai đứng đằng sau chỉ dạy.

Hoang mang lo lắng,điều duy nhất tôi hoặc bất kì ai trong số các bạn đều làm đó là lên Google tìm hiểu với rất nhiều thông tin bị loãng,không có sự thống nhất.

Cùng nhau trải qua điều đó ,tôi sẽ tìm hiểu phân loại những thông tin có giá trị nhất cho các bạn để cùng nhau hiểu được,không bị quá bối rối với những chuyện bất ngờ đến với mình.

2.Lời của Pan,những thổ lộ không một ai dám nói

Cuộc sống này luôn thay đổi,đó là điều chắc chắn.Sống trong cái xã hội xoay vòng liên tục khiến cho bản thân mất đi sự an nhiên vốn có.Hàng ngày chúng ta lao vào công việc,tối đến chỉ còn chút thời gian nghỉ ngơi,cứ thể mọi chuyện cứ diễn ra như một cái máy được lập trình làm việc liên tục không có khoảng nào đẻ nghỉ.

Áp lực cuộc sống,chán nản vì phải lo cơm áo gạo tiền,lo cho bản thân và gia đình,rồi chuyện tình cảm bản thân,…đó là những thứ khiến cho nam giới rất dễ bị gục ngã,đánh mất đi sự vững vàng cần có.

AI cũng vậy thôi ,chính bản thân Pan cũng đang gặp phải những điều trên mà không biết thổ lộ với ai.

Những suy nghĩ của bản thân,những điều tai nghe mắt thấy sẽ được Pan tâm sự tại đây.Những điều Pan nói không đúng với tất cả các bạn,nhưng cũng mong nó sẽ khiến ai đó đọc được nguôi ngoai đi phần nào.

3.Thấu hiểu phụ nữ,việc tối quan trọng cần làm

Các quý ông thường hay nói vui với nhau là :’Phụ nữ là những niềm đau”

Đau quá đau,đau là bởi vì chính chúng ta chưa hiểu hoàn toàn về phụ nữ khiến bản thân có những hành động sai lầm.

Điều này sẽ được giải quyết khi cùng nhau tìm hiểu về những vấn đề liên quan tới phái yếu này,giúp anh em không bị khớp,không bị mắc những ngớ ngẩn trước họ nữa.

 

Kết

Đó là tất cả những điều tôi muốn nói về nội dung của Blog này.

Tóm lại mục đích chính của Đàn ông mạnh chấm com là chia sẻ những nội dung hữu ích cho nam giới.

Các chị em nếu có ghé qua cũng có thể hiểu thêm một phần về cánh đàn ông chúng tôi nhờ những thông tin được tôi tổng hợp và chia sẻ trên trang.

Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments